Download Red Alert 2 – Game Báo Động Đỏ – Tải RA2 [100% OK]

98
SHARES
224k
VIEWS

Tải game Ra2 là điều bạn muốn tìm kiếm? Hãy đến với tựa game Red Alert 2 để quay lại tuổi thơ nào. Xem bài viết báo động đỏ 2 dưới đây ha :v

Hôm nay, chúng mình sẽ đưa đến các bạn một tựa game chiến thuật củ, nhưng vẫn là một thương hiệu cho đến tận bây giờ. Ra2 – Red Alert 2 – Báo động đỏ! Một thời sáng tối, chia team chiến với lũ bạn. Đánh một trận có khi cả 2 tiếng đồng hồ chỉ để có 1 chai String :v.

Game Command & Conquer: Red Alert 2

Cái tên đầy đủ của nó có vẻ dài và hơi xa lạ nhỉ. Ra2 là một tựa game chiến thuật thời gian thực được phát hành bởi Westwood Studios vào năm 2000 được xem như là phần tiếp theo của Command & Conquer: Red Alert (có 2 thì phải có 1 chứ :3)

Red Alert 2 game chiến thuật hấp dẫn
Red Alert 2 game chiến thuật hấp dẫn

Red Alert 2 sẽ được chia làm hai phe như phiên bản trước đó của nó là Đồng Minh và Xô Viết. Ở hai khối đối lập này, nó sẽ có những quốc gia riêng biệt mà khi tham chiến chúng ta có thể chọn. Các quốc gia này có những thế mạnh khác nhau. Nhưng với mình có một bảng đánh giá với mạnh nhất là Mỹ và Pháp. Đi liền sau đó sẽ lần lượt là Hàn Quốc, vương quốc Anh, Đức, Iran, Libya và cuối cùng là Cuba – Nga (ý kiến cá nhân thôi).

Tải game Ra2 Full 100% chơi được Windows 10 Không bị Đen Màn Hình

Update 16/9/2020: Ad Khí Phách hôm nay sẽ update tựa game Red Alert 2 có thể chơi được trên windows 10 100% mà không sợ bị màn hình đen gì cả nha. Cái này mình đã test ok trên Windows 10 64bit rồi. Anh em tải 1 trong 2 bản dưới nhé. Có bản cũ mình vẫn để nữa. Mình có up thêm link google Drive nên anh em có thể tải nhanh nha. Bản này chơi mượt Yuri luôn nhé :v.

Link tải game phiên bản cài đặt 1.6GB bản Full chơi được trên tất cả hệ điều hành Windows kể cả 10 ở nút đỏ dưới nha. Khi qua link chuyển tiếp nhớ làm nháy ủng hộ cho anh em Team nhé ahihi.

Link Fix lỗi RA2 bị đen màn hình >> Tải ngay!! (Anh em nào bị lỗi thì hẵng tải nhé. Sử dụng được cho cả bản cũ nữa đấy!) Tải về giải nén file và copy dán vào folder đã cài game nhé.

Pass giả nén nếu có: khiphach.vn

Link tải phiên bản giải nén 566MB Fshare>> Tại đây!! (Tải bản cài đặt trên rồi thì không cần tải cái này nha)

Tải xong nhớ kéo xuống xem phần hướng dẫn chơi mạng lan ha!!!

Hướng dẫn cài đặt game RA2

Ok dưới đây là các bước cài đặt của game. Sau khi tải game Báo Động Đỏ 2 này về rồi thì anh em thực hiện theo ha. (Đây là hướng dẫn cài đặt cho phiên bản Red Alert 2 bản 1.6GB nha. Bản nén anh em tải về giải nén ra là chơi thôi).

Bước #1: Tiến hành mount file iso ra ổ đĩa ảo hoặc sử dụng Winrar để giải nén vẫn được.

Bước #2: Tiến hành chạy file Setup.exe để bắt đầu cài đặt. Sau đó bạn tiến hành lựa chọn đường dẫn để cài đặt game. Và nhấn Next.

Lựa chọn đường dẫn cài đặt game Ra2
Lựa chọn đường dẫn cài đặt game Ra2

Bước #3: Tiếp theo anh em chọn ngôn ngữ English như hình dưới hết nha rồi nhấn Next >> Install và chờ đợi thôi.

Chọn ngôn ngữ tiếng anh để dễ chơi hơn nha anh em!!
Chọn ngôn ngữ tiếng anh để dễ chơi hơn nha anh em!!

Bước #4: Xong thì vào game chiến thôi kk. Anh em nào muốn bỏ qua đoạn intro thì vào edit file ra2.ini [Intro] Play=no nha. Còn không thì vào game đoang load video intro thì tắt đi bật lại là được nha.

Lưu ý: Khi anh em vào game có thể gặp lỗi FATAL String Manager Failed to initilaized properly như hình dưới. Thì anh em vào folder đã cài game tìm ra2.exe click chuột phải chọn Properties >> Compability >> Tick vào ô compability chọn Windows XP Server Pack 3 nhấn Apply >> Ok xong vào game lại là được nha.

Lỗi Ra2 thường gặp
Lỗi Ra2 thường gặp

Cốt truyện của Red Alert 2

Chắc các bạn không thể ngờ được Red Alert 2 lại có cốt truyện nhỉ :v. Cái đặc biệt của Red Alert 2 là nó có hai dòng cốt truyện dường như độc lập, chẳng liên quan gì đến nhau.

Cốt truyện của Red Alert 2
Cốt truyện của Red Alert 2

Tùy vào phe mà bạn chọn thì bạn sẽ trãi nghiệm một cốt truyện tương ứng. Theo thông tin thì cốt truyện của phe Đồng Minh dường như nó sẽ liền mạch về sau với những bản mở rộng của Ra2.

Truyện về phe đồng minh

Xô Viết đánh chiếm New York! Thật khó tin nhỉ? nhưng đó là những gì đang xảy ra (cái hình rặc trời khinh khí cầu của quân Liên Xô là tại Mỹ đó). Với tình hình này thì một đặc vụ mang bí danh Tanya đã đươc phái đến New York để chuẩn bị cho cuộc chiến này. Cùng với sự giúp đở của các bạn (người chơi), thì Tanya đã thành công trong việc đẩy lui quân Xô Viết.

Ra2 - Cùng chiến với phe Đồng Minh nào!
Ra2 – Cùng chiến với phe Đồng Minh nào!

Sau chiến thắng, Tanya cùng với bạn được cử đến Colorado Springs để chiếm lại khu căn cứ phòng không từ tay Xô Viết. Chiến thắng là dễ như trở bàn tay với Tanya khi có các bác đó :v. Nhưng mọi chuyện không đơn giản như vậy. Psychic Beacon – thiết bị kiểm soát trí não của quân đội Xô Viết chính là đối thủ tiếp theo của Tanya.

Hình ảnh trong game báo động đỏ 2
Hình ảnh trong game báo động đỏ 2

Xô Viết đã thành công trong việc kiểm soát phần lớn các thành phần cấp cao của chính phủ Mỹ cũng như đại đa số người dân tại Washington DC. Dù có thể phá hủy được Psychic Beacon nhưng dường như khó có thể bị đánh bại được, quân đội Mỹ cũng như chính phủ phải di tản qua Canada và chuẩn bị cho những cuộc phản công.

Nhiều sự kiện hấp dẫn sẽ xảy ra xuyên suốt cốt truyện. Hãy giúp quân Đồng Minh chiến thắng nào.

Truyện về quân Xô Viết

Câu chuyện bắt đầu khi các bạn được nhận nhiệm vụ đánh chiêm Washington DC từ Alexander Romanov – thủ lỉnh Xô Viết. Chỉ với lính nhảy dù và xe tăng chúng ta đã đánh chiếm được Washington DC, phá hủy thành công Lầu Năm Góc. Ngay sau chiến thắng, nhận được thông tin về hạm đội Mỹ đang chuẩn bị đánh vào bờ Đông của Xô Viết, người chơi lại tiếp tục viễn chinh đánh bại tiếp hạm đội này.

Ra2 - Khám phá âm mưu của Yuri?
Ra2 – Khám phá âm mưu của Yuri?

Mặc dù có những chiến thắng liên tục , nhưng công lao lại không thuộc về các bạn (Tư lệnh). Nó đều thuộc về Tướng Vladimir – Tổng chỉ huy của Xô Viết cho dù ông ta chả làm cái vẹo gì. Không được ghi nhận, bạn đã quyết định hợp tác với tướng quân Yuri.

Trong khi Vladimir đang say sưa trong chiến thắng thì bạn cùng với Yuri đã tiến hành đánh chiếm thành công được New York. Yuri đã tiến hành xây dựng Psychic Beacon và kiểm soát hầu như toàn thành phố.

Quân đội trong game RA2
Quân đội trong game RA2

Sau chiến thắng này, theo đà thăng tiến, tầm ảnh hưởng của Yuri dần chi phối toàn bộ chính quyền Xô Viết – Yuri có khả năng điều khiển trí óc mà. Với sự giúp đở của bạn thì quyền lực cao cấp không lâu nữa sẽ rơi vào tay Yuri.

Quá ấn tượng với tài năng và tố chất của bạn, nên Yuri đã mời bạn đến Moscow để tận tay chiêu đãi và bày tỏ lòng biết ơn. Nhưng liệu sự thật có phải như vậy? Yuri có âm mưu gì chăng? Hãy tham gia vào phần chơi của Xô Viết để khám phá nha.

Lối chơi đa dạng mang tính chiến thuật cao

Dường như khá quen thuộc với những trò chơi chiến thuật khác, Red Alert 2 đơn giản là thu thập tài nguyên, xây dựng căn cứ, mua vũ khí và quân chủng, cuối cùng là tiêu diệt hoàn toàn kẻ thủ. Đơn giản nhỉ? không đâu hehe. Việc khó ở đây là cách các bạn làm tất cả những việc đó cùng một lúc cũng như cách thiết lập các trận đánh từ nhỏ đến lớn vào căn cứ địch. Nhiều thằng cứ mang tụi nhóc nhóc qua đánh từ đầu game cũng đi toi mạng đấy nha.

Lối chơi Red Alert 2 đa dạng mang tính chiến thuật cao
Lối chơi Red Alert 2 đa dạng mang tính chiến thuật cao

Mỗi quốc gia có một lợi thế và những điểm yếu riêng. Việc chiến thắng còn phụ thuộc vào khả năng tận dụng lợi thế của mình cũng như khai thác điểm yếu của đối phương.

Một số quân chủng đặc biệt của từng nước trong Báo Động Đỏ

American Paradrop – Giá: $0
Sau một khoảng thời gian thì các bạn có thể thả quân xuống một địa điểm chỉ định.
French Grand Cannon – Giá: $2000
Công trình pháo phòng thủ chính là một thương hiệu của Pháp.
German Tank Destroyer – Giá: $900
Những chiếc xe tăng của Đức đứng thứ hai thì không xe tăng nào của nước khác dám .đứng thứ nhất.
British Sniper – Giá: $600
Nổi tiếng với những tên bắn tỉa thượng hạng đó là Anh quốc.
Korean Black Eagle – Giá: $1200
Máy bay ném bom của Hàn Quốc có thể dọn sạch căn cứ của bạn trong chốc lát.
Russian Tesla Tank – Giá: $1200
Xe tăng Tesla với khả năng bắn xuyên tường phòng thủ.
Cuban Terrorist – Giá: $1500
Đây là bọn khủng bố chuyên đi cài bom của Cuba.
Libyan Demolition Truck – Cost: $1500
Hạt nhân và những vụ nổ chính là từ cái bọn Libya đây.
Iraqi Desolator – Cost: $600
Lính Iran có thể phát ra phóng xạ tiêu diệt lính bộ đối phương nè.

Cấu hình yêu cầu siêu nhẹ với các dòng máy hiện tại

Cấu hình thì chắc không cần phải đắn đo rồi nhỉ? Quá nhẹ, mình tin chắc máy tính của bạn có thể cân tất cả các combat lớn nhỏ.

Red Alert 2 Cấu hình siêu nhẹ
Red Alert 2 Cấu hình siêu nhẹ
Cấu hình tối thiểu Một số lưu ý
Hệ điều hành
Windows 95, 98, NT 6.0, 2000, hoặc cao hơn
Processor
Pentium II 266
Pentium II 450 or tốt hơn để phần nhiều người chơi có thể chạy ổn định
Video
Không cần card màn hình cũng được nha
RAM
64 MB
128 MB là cần thiết cho những pha combat lớn
Storage
200 MB để lưu game
Internet
Chế độ nhiều người chơi yêu cầu kết nối mạng. Mạng LAN. Không cần quan tâm
Kết nối Internet băng thông rộng. Mạng LAN yêu cầu kết nối TCP/IP.
ODD
4X CD-ROM drive (Nếu máy của bạn xài ổ đĩa để cài game)
Không cần quan tâm điểm này đâu, mình cài trên file mềm mà
Resolution
Yêu cầu độ phân giải màn hình tối thiểu là 640 x 480

Download Game Red Alert 2 Full cho PC

Ok đế phần quan trọng nhất là đây tải Red Alert 2 và hướng dẫn cài đặt trên PC. Game cũng khá là nhẹ không nặng lắm nên tải rất nhanh. Nhớ dùng IDM tải cho lẹ nhé. Nếu link có hỏng thì PM hoặc bình luận phía bên dưới để mình Fix nha.

Link tải RA2 Full cho PC >> Tại đây!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Ok tiếp đến là phần hướng dẫn cài đặt game. Rất đơn giản, chỉ vài bước là có thể vào chiến ngay rồi.

Hướng dẫn cài đặt và chơi game (LAN)

Sau khi tải về rồi bạn tiến hành giải nén bằng Winrar. Sau đó vào game để chơi thôi. Chạy File Ra2.exe với quyền Admin để vào game nhé.

Chạy game RA2 với quyền Administrator nhé!!
Chạy game RA2 với quyền Administrator nhé!!

Nếu bạn gặp lỗi “Error – Unable to set the video mode.” như hình dưới:

Lỗi khi khởi chạy game Red Alert 2
Lỗi khi khởi chạy game Red Alert 2

Thì bạn chọn chuột phải vào biểu tượng game chọn Properties và chuyển đến tab Compatibility và cài đặt như hình bên dưới >> Rồi nhấn OK là dc.

Khắc phục lỗi Error - Unable to set the video mode. của Red Alert 2
Khắc phục lỗi Error – Unable to set the video mode. của Red Alert 2

Hướng dẫn chơi qua mạng LAN

Để chơi qua mạng LAN cùng bạn bè thì các bạn chỉ cần làm thêm một vài bước nhỏ dưới đây:

Bước #1: Vào game!!

Bước #2: Ở giao diện ban đầu chọn vào Optinons >> Network

Bước #3: Ở ô Destination Network điền vào dãy số “11.11.11.11”. Lưu ý là ở các máy chơi cùng đều điền như thế này nhé. OK rồi đấy.

Vậy là xong! Mình đã giới thiệu đến các bạn tựa game đình đám Red Alert 2 rồi nhé. Cùng tải về và đắm chìm trong những trận đánh ác liệt của RA2 nào. Trong quá trình cài đặt hay chơi gặp lỗi gì thì cứ để lại comment bên dưới mình sẽ giải đáp nhanh chóng nhất có thể. Cảm ơn tất cả các bạn đã theo dõi và ủng hộ Khí Phách. Hẹn gặp lại trong các bài viết tới nhé.

5/5 - (6 bình chọn)
Mr. Chất

Mr. Chất

Hi! Xây dựng một kênh game đáng tin cậy. Hãy theo dõi Khí Phách cùng Mr. Chất nhé, nhiều game hay đang đợi các bạn. Thanks

Next Post

Comments 295

 1. nguyen van luong says:

  lỗi “you must run the game from its install directory” khi khởi động game ad

 2. thinh says:

  sao vào game màng hình nó đen xì vậy bác

 3. SiiMii says:

  add ơi, mình làm như hướng dẫn trên bài rồi, mà ko vào được. mình win10

 4. Nguyen Minh says:

  Mình dính lỗi “Failed to initialize. Please reinstall”. Add chỉ giúp mình cách khắc phục nhé. Cám ơn add

 5. Khánh says:

  Cám ơn Khí Phách rất nhiều. Tớ đã làm được.

 6. khách says:

  sao mình bị đứng không chơi được vậy ad

 7. hoang tu says:

  huong dan dum em voi ak win 7 64bit bj lỗi faied to initialize please reinstall

 8. tai says:

  sao tai game xong man hinh no den thui v bac e choi laptop win 10

 9. luan says:

  lam sao de chinh tien duoc vay ban

 10. tuấn says:

  mình tải ko được bạn ơi

 11. nhut says:

  sao may minh lac qua zay
  ram minh 4g luon co cad mang hinh roi mak cung lac

 12. Tuan anh says:

  Kg cài đạt đc ad ơi..zalo 01685171454 có gì tư vấn nha

 13. hòa says:

  -_- có bản red alert yuri 2 bản gốc không ad chơi bản yuri mod chán quá cứ như hack ý :((

 14. Huỳnh Văn Đô says:

  Chạy rồi nhưng vẫn không được á, Vào vẫn màn hình đen thui

 15. Huỳnh Văn Đô says:

  Mình sài laptop win 10, là m đủ cách như ad chỉ nhưng khi vào game thì màn hình đen thui, Chỉ mình với, cám ơn.

  • Bác tắt windows defender diệt virus các kiểu rồi chạy lại xem. Để tối về mình tìm cách xem. Máy mình cũng xài win 10 dc mà ta

  • Duy says:

   Mình cũng chạy win 10, vào game nó cứ giật giật chạy k nổi. máy mình cấu hình ngon, k hiểu sao bị vậy
   mong ad giúp đỡ

 16. Tranh says:

  có thể gửi bản download cho mình k ạ
  mình k tải đx
  mail: tuvy0338@gmail.com
  mong chờ

 17. hoàng phúc says:

  lam du moi cach ma man hinh van den

 18. kiên says:

  sao máy mình win 10 mà chạy game không đc là sao nhỉ

  • Mr. Chất says:

   Máy bác bị màn hình đen ah. có thể lên mạng tham khảo cách khắc phục thử bác ơi. Chạy game với combatibility win 7 xem

 19. Khang says:

  – bấm vô link tải sao không thấy gì hết phí phách ơi

 20. tran xuan thien says:

  minh cung win10 man hinh den thui, mac du nghe am thanh thi da vao game

 21. says:

  bản này mod lại chưa ad! chứ bản nguyen thủy chơi ko hay

 22. thuy chi says:

  amim cho cai lick tai ddi minh dung win 7

  • Mr. Chất says:

   Hi, bác tìm đến phần Download Game Red Alert 2 Full cho PC có link tải đó nha

 23. Tùng says:

  Hi AD !
  không có hướng dẫn hay hỗ trợ chơi trên windown 10 ha ?

 24. bao dong do says:

  sao ko lập team được vậy bác, hướng dẫn cách lập team với

 25. báo động đỏ says:

  yêu cầu chủ thớt hướng dẫn cách lập team như thời thơ ấu của chủ thớt, e tìm mãi mà ko biết chỗ nào

  • Mr. Chất says:

   Haha căng nha. Trong bài mình có để ở phần Hướng dẫn chơi qua mạng LAN ấy.
   Còn tạo trận đấu ra sao thì bác tham khảo link này nhé https://www.youtube.com/watch?v=OKFXo2wBxM4
   Chủ yếu bọn mình hổ trợ cài đặt và game lỗi thôi à. Còn cách chơi cố gắng xem gameplay trên Youtube nhé
   Không thì pm fanpage ngay và luôn có người giúp liến ấy haha

 26. duy tung says:

  co choi dk l0l dau vao ty la bij dis

  • Bác lên mạng kiếm red alert 2 crash để xem cách khắc phục nhé. Mình chơi bình thường mà :v. Nhiều bác tải về cũng chơi bình thường luôn :v

 27. kun says:

  mình win10 chay game nó báo là Error – Unable to set the video mode

 28. Trịnh Công Đường says:

  cho mình hỏi . máy mình win 10 và đã cài đặt như bạn hướng dẫn. nhưng vào chơi được 1 2 p là hắn tự thoát ra và vào k được nữa. vào lại thì màn hình đen thui nhung có nghe tiếng. mong bạn giúp mình cảm ơn bạn nhiều 😀

 29. gia van says:

  minh lam nhu tren nhung khi bat game chi co tieng chu man hinh den thui ah. ban co cach khac phuc khong, may minh la win 10 64 bit

 30. thanh tài says:

  ad ơi tư vấn minh cài với, tải về rồi ma cài bao lỗi hoài, ko hiện len giao diện, ko biết bấm như thế nào luôn 0933734393

 31. Cris Phạm says:

  ad cho hỏi. của mình nó hiện lên YOU MUST RUN THE GAME FROM ITS INSTALL DIRECTORY là s vậy ạ. cám ơn ad

 32. tuan says:

  cho mình hỏi là sao vào game rồi vào trận lúc mà di chuyển chuột thì nó bị đứng game mà âm thanh vẫn còn
  win 10

 33. Nguyen le thanh dat says:

  khong tai duoc lun

 34. Hưng Nguyên says:

  có bản nào full am nhac không vay khí phách ?

 35. Tonytruong says:

  sao vào chơi nó cứ đứng đứng sao nhỉ? lag lắm máy cáu hình mạnh mà? bác giúp với chỉnh kiểu gi choi mượt dc ha

 36. phuong says:

  vào game tối thui màn hình là sao vậy ad

 37. thịnh duy says:

  minh lam nhu HD vao game man hinh no den si ad oi

 38. Nam says:

  AI MUỐN CHƠI RA2 ONLINE TRÊN TOÀN THẾ GIỚI THÌ TẢI GAME RA2 GỐC VERSION 1.0.0.6 NHÉ.TẢI THÊM PHẦN MỀM GAMERANGER VỀ CÙNG KHÁM PHÁ NÀO.
  KHÔNG HIỂU THÌ PM huynamtdc@gmail.com

 39. hải says:

  sao máy mình chơi nó giật thế nhỉ

 40. ba says:

  sao khong tai duoc vay ban

 41. Zoe Daidouji says:

  Link Die rồi

 42. Zoe Daidouji(Daidōji Zoe) says:

  Không biết có file Rules(md).ini không? File text đó ảnh hưởng đốn độ trâu của nhà – xe,thởi gian active của Super Weapon,biến xe nhà chính thành xe chiến đấu…

 43. Nguyen Tien dat says:

  link die rồi bác ơi

 44. Trường says:

  sao tốc độ nó chậm quá ad ơi, mình chỉnh full hết speed trong game rồi mà tốc độ rất chậm luôn

 45. Hùng says:

  Link hư rồi add ơi: 404. Đã xảy ra lỗi.

 46. thep says:

  sao mình đang chơi được mười mấy 20 phút là tự nhien nó đơ luôn vậy ad

 47. Khí Phách says:

  bac oi sao dang choi tu nhien thi no do man hinh ra alt+tab cx k dc luon 🙁

 48. Tiến says:

  Mình Win 10, cài như bác chỉ mà sao vẫn không vô game được vậy bác.
  Có gì nhờ add zalo rồi ultra view giúp với
  Zalo 0934060389 Thank bác

 49. Dreyar says:

  admin up lại link giúp e

 50. Hùng says:

  Mình dùng win10, cài đặt như hướng dẫn xong vào game chơi 1 tẹo lại đứng game, mình đã thử compability win 7 or xp nhưng cũng kéo dài thời gian chơi game được 10s xong vẫn đứng game, tất nhiên là mình đã thử chạy dưới quyền adm

 51. tan says:

  link hỏng rồi ad ơi

 52. Vinh Trình says:

  “Khí phách” cài giúp mình game Ra2 này nhé! mình không cài được.

 53. hai says:

  minh lam hoai theo huong dan ma ko dc

 54. phong says:

  sao mình vào game vẫn chạy mà màng hình thì tối ôm k thấy để chơi được

 55. phong says:

  không được luôn ad ơi, như vậy có cách nào khách nữa không

 56. nam says:

  Admin giúp mình với mình bị lỗi “Failed to initialize. Please reinstall” chỉnh compability đủ loại rồi mà vẫn không được

 57. nopita says:

  mình bị lỗi không tải về được ad ơi

 58. phú says:

  link dead r ad ơi fix hộ mình nhé

 59. khang says:

  Link die roi ad oi

 60. Tuấn says:

  sao nhà với quân ít quá chơi không đã gì hết, mà chơi được có xíu là đứng rồi. Có bản nào đầy đủ không Khí phách?

 61. Tuấn says:

  không biết chỉnh, chỉ mình chỉnh đi. Chơi như zy k đã gì hết, mà sao đang chơi có chút là đứng game kì quá zy

 62. Võ phúc mỹ says:

  Cho xin đường link hướng dẫn cài đặt được không tải về éo biết làm j
  Cho xin link các bác ơiiiii:((((((

 63. Minh Trí says:

  vào đc game nhưng sao ko full lính, xe, nhà. ko có lính phòng không luôn

 64. Duy Khánh says:

  đã làm tất cả theo Ad nói nhưng màn hình vẫn đen. Đổi thuộc tính của Icon tên Ra2 có phải không ạ?

 65. Tiến says:

  Link hỏng rồi bác ơi

 66. Thủy says:

  Lỗi Error 404 rồi AD ơi

 67. Hoang Pham says:

  Link die roi ban oi !!!!

 68. Minh Nguyên says:

  các bạn chơi màn hình đen thì vô link https://drive.google.com/file/d/0B5A8od154QGScFlCaExpRjBmbUU/view
  down về giải nén đc 3 file copy rồi paste về trong game test thử rồi quay lại cmt này nhé

 69. hoaiphong says:

  vao game choi dc roi nhung game chay cham lam

 70. DangHao15874 says:

  bạn ơi tui bị lỗi giống ông vậy đấy mà là win 7 chỉ tui ik

 71. My says:

  Link hỏng rồi bác ơi :((((

 72. Phu ho says:

  Cho xin link tải hoai tải ko duoc ko bk giai nen

 73. Dũng says:

  ad ơi cho mình hỏi lỗi (you must run the game from its install directory) là lỗi ntn và khắc phục làm sao?

 74. Tai says:

  link tai bi hong~

 75. Sasuke says:

  link die rồi ạ

 76. Sasuke says:

  link die rồi ạ, bấm vào báo lỗi 404

 77. Nhân says:

  Tại sao click vào dòng click download game ngay nó cứ chuyển qua trang web https://stfly.io/jW9VMwN2 em xác nhận thì nó kiu tải cái hk liên quan em nhấn giữ ctrl chuột trái mở ra mấy tab cx v

  • 1. Click xác nhận không phải Robot
   2. Click vào nút Click Here to Countinue (Màu xanh da trời)
   3. Nó hiện ra 1 trang, tắt trang đó đi. Quay lại nhấn Click Here to Countniue
   4. Chờ 20s, xong nhấn getlink. Nó ra trang khác, tắt trang đó đi, quay lại nhấn getlink là dc.

   Bác làm theo nha

 78. handsome:)) says:

  sao choi xiu la bi dung game vay bac

 79. nguyen says:

  man hinh den :C

 80. vu says:

  tốn tiền mua code mà tải đếch được

 81. tien says:

  vào game nhưng mà màn hình đen thui à ad mặc dù đã chuyển qua compability win 7

 82. nguyen phu sang says:

  minh mình down về nhưng vào game thì nó bị đơ, k chơi đc, mình đã chọn win 7 8 vẫn bị đơ kiểu vậy

 83. NganLeSau says:

  link die roi AD oi,, hix

 84. Phước says:

  Không hiện thị các mục để chọn rồi ad ơi

 85. Lee says:

  các bạn chơi màn hình đen thì vô link https://drive.google.com/file/d/0B5A8od154QGScFlCaExpRjBmbUU/view
  down về giải nén đc 3 file copy rồi paste về trong game test thử rồi quay lại cmt này nhé
  Fix by: Minh Nguyên

 86. Trần Hoàng says:

  win 10 ko chơi dc à

 87. Kick says:

  ad up giùm lên google drive với ak, chứ mạng mk lag quá

 88. Bảo says:

  Con bản hack ko bác chủ thớt

 89. thuần says:

  vô game đc nhưng nếu chuyển tab là die game ngay các bác ạ

 90. Việt says:

  WIn 10 s k vào đc game bác nhỉ, chọn run xong r chả thấy động tĩnh gì, cho dù đã thử hết mọi Compatibility

 91. phương says:

  sao tải về ok hết rồi vào game sao màng hình đen thui không chơi được

 92. Nguyen says:

  link die roi

 93. Thanh says:

  Dạ cho em hỏi máy em win 10, đã cài đặt giống như hướng dẫn. Vào chơi được một lúc khoảng vài phút là game đứng hình, không làm gì được, không thoát ra màn hình được. Cho em hỏi làm sao để khắc phục vậy ạ?

 94. My says:

  Link die rồi ad ơi

 95. Nguyễn Chí Dĩnh says:

  Sao cứ mở game r vô được thì nó kêu là ”failed to intialize , please reinstall” ?
  Đã làm hết các bước hướng dẫn trên r ạ

 96. Slender Nguyễn says:

  ad sao mỗi lần ấn thì nó lại đơ phải thoát ra vào lại thì nó load đc là sao

 97. Trưỡng says:

  ad cho mình hỏi cài xong nó báo lỗi ” Failed to initianlize. Please reinstall” khắc phục thế nào để vào game được