Tổng Hợp Game Nhập Vai Offline Hay Cho PC

Bạn muốn tìm một tựa game nhập vai Offline hay cho PC? Trong bài viết này mình sẽ tổng hợp những tựa game RPG cực HOT cho các bạn.

Đây là bài viết tổng hợp do đó nó sẽ tự cập nhật những game trên website Khí Phách thuộc thể loại nhập vai Offline. Do đó các bác có thể lưu link tại để tiện theo dõi sau này.

Những tựa game nhập vai Offline hay cho PC Free Download

Lưu ý: Bên dưới đây game có phân trang nên bạn có thể bấm vào biểu tượng ‘<‘ hoặc ‘>’ để chuyển đổi giữa các tab nha!!!

Inbox cho Khí Phách qua Messager: https://www.messenger.com/t/KhiPhachVN

Trên đây là tất cả những tựa game nhập vai Offline cho PC hay nhất mà Team gửi đến cho các bạn. Ngày một sẽ nhiều game hay được giới thiệu. Nếu bạn thích một tựa game RPG Offline nào đó mà trong này không có thì bạn có thể gửi yêu cầu về Facebook hoặc qua Form bên dưới.

Yêu cầu Game nhập vai Offline!

Nếu bên trên không có tựa game của bạn đang tìm kiếm thì hãy yêu cầu bằng cách điền Form bên phải này nha. Hoặc nhắn tin theo Messager ở trên.

Bạn có thể yêu cầu Game Offline thuộc thể loại nào cũng được không nhất thiết là RPG đâu nha.

Trong thời gian sớm nhất mình sẽ cố gắng cập nhật những tựa game cho các bạn. Theo trình tự từ nhiều đến ít lượt yêu cầu nhé.

Vào cuối tuần thứ 7 mình và nhóm sẽ tập hợp lại và viết bài để gửi đến các bạn!

  Đóng góp Game cho Khí Phách

  Ngoài ra bạn nào có những tựa game hay muốn chia sẻ đến cộng đồng và những anh em khác thì có thể gửi thông tin về cho team qua thông tin bên dưới:

  ✉ Email: hotro@khiphach.vn

  Thông tin gửi bao gồm:

  Tên Game
  Link tải game
  Hướng dẫn cài đặt nếu có

  Nhớ test game kỹ càng rồi hẵng gửi. Nếu mình thấy OK thì tất nhiên mình sẽ gửi lại bạn một cái gì đấy gọi là quà.

  Cấu trúc chung cho bài viết giới thiệu game nhập vai Offline

  Mình giới thiệu đến bạn cấu trúc chung được trình bày trong những bài giới thiệu game nhập vai offline trên Khí Phách để bạn dễ dàng nắm bắt được những phần trọng tâm.

  Các mục trong bài viết của Khí Phách.vn
  Các mục trong bài viết của Khí Phách.vn

  Phần 1: Giới thiệu sơ lược về tựa game cùng những đánh giá cá nhân về trò chơi.

  Phần 2: Đưa đến bạn những hình ảnh trong game và video Gameplay.

  Phần 3: Cấu hình yêu cầu để chơi được trò chơi.

  Phần 4: Link Download game và hướng dẫn cài đặt.

  Nếu bạn nào không đủ kiên nhẫn thì cứ kéo xuống phần download và hướng dẫn cài đặt luôn cho nó mau lẹ :)). Hướng dẫn mình làm rất chi tiết. Và tất nhiên là đã test hết rồi nên cứ yên tâm sẽ chơi được sau khi download về.

  Nhiều game nhập vai Offline hay đang chờ đón bạn
  Nhiều game nhập vai Offline hay đang chờ đón bạn

  Lưu ý: Ở phần giới thiệu của bài viết sẽ có một nút Download Game. Bạn nhấn vào vẫn tải được như bình thường. Nhưng nhớ là xuống xem hướng dẫn cài đặt và mục game liên quan nhé. Chắc chắn sẽ thích thú đấy.

  Game Nhập Vai Offline là gì??

  Bây giờ chúng ta sẽ miên man để tìm hiểu xem thể loại game nhập vai Offline là gì? Mình viết phần này cho bạn nào muốn tìm hiểu sâu hơn thôi. Còn bác nào không quan tâm thì có thể lên tìm game download luôn :)).

  Thế giới game nhập vai rất rộng lớn tha hồ cho bạn khám phá
  Thế giới game nhập vai rất rộng lớn tha hồ cho bạn khám phá

  Game nhập vai cho PC nói riêng hay cho các dòng máy khác còn được gọi với cái tên khác là RPG (Đáng ra là RPGs) viết tắt của từ Role-Playing Games. Điểm hay của trò chơi thuộc thể loại này là hành động không cần phải tuân theo bất cứ quy tắc định sẵn nào cả.

  Đồng thời game RPG Offline có một cốt truyện cực kì hấp dẫn. Phải nói rằng nếu như tựa game nào không có cốt truyện hay, cuốn hút thì không phải là game nhập vai rồi :)). Bạn sẽ hóa thân thành một nhân vật trong game và vai trò của mình như thế nào là do bạn lựa chọn. Từ cái tên, diện mạo cho đến sức mạnh và những quyết định tao bạo.

  Hệ thống chiến đấu trong game nhập vai Offline

  Chính hệ thống chiến đấu đã làm nên một sự khác biệt giữa những tựa game nhập vai phương đông và game RPG của những nước phương Tây. Khi một bên chú trọng vào việc xây dựng chiến đấu theo thời gian thực (Phương Tây), còn một bên lại hướng theo việc đánh theo lượt.

  RPG cho PC đánh theo lượt cũng là một lựa chọn tuyệt vời
  RPG cho PC đánh theo lượt cũng là một lựa chọn tuyệt vời

  Mình thì thích việc đánh theo thời gian thực hơn, nó chân thật và phụ thuộc nhiều vào yếu tố kỹ năng của người chơi hơn là chỉ số sức mạnh. Tuy nhiên bạn cần có một đầu óc chiến thuật cực cao khi chơi thể loại nhập vai chiến đấu theo lượt. Cớ mà trong phần này mình đa số là giới thiệu về tựa game của phương Tây hơn :)). Mà nói chung tựa game nào hay, nổi tiếng là Team sẽ đưa đến các bạn ah.

  Nhân vật trong Game nhập vai Offline cho PC

  Bạn sẽ được tự tay xây dựng cho mình một nhân vật riêng trong thể loại game nhập vai này. Rèn luyện từng ngày để tăng kỹ năng và sức mạnh, đây là một điểm hết sức thú vị của thể loại game này. Nó đem lại cho bạn cảm giác chinh phục khi làm được một điều gì đấy tích lũy sau nhiều thời gian cố gắng.

  Tự xây dựng nhân vật trong Game nhập vai Offline
  Tự xây dựng nhân vật trong Game nhập vai Offline

  Mỗi level, cấp bậc hay một dạng tính móc sức mạnh nào đó, bạn đều có thể thấy được những chỉ số của mình. Từ đó tìm cách build đồ mạnh thêm cân bằng những chỉ số tấn công và phòng thủ. Qua đó định hướng phát triển nhân vật.

  Hi vọng bạn sẽ tìm được tựa game nhập vai Offline cho PC phù hợp với phong cách của bản thân. Mọi ý kiến đóng góp bạn có thể gửi đến cho Team Khí Phách qua phần Liên Hệ hoặc gửi qua thông tin bên trên. Chia sẻ những tựa game hay cho bạn bè của mình nữa nhá. Xin cảm ơn!!!

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Create New Account!

  Fill the forms below to register

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.