Game nhập vai hành động bắn súng cực đã Mafia 3 Full DLC có cả Việt Hóa. Anh em tải về chiến thử. Link Fshare có hướng dẫn cài đặt.
Mafia 3 – Nhập vai hành động đỉnh cao
Xin chào tất cả anh em. Haiz cứ cách một ngày không ra game nào là như cả thế kỷ trôi qua. Thật là xin lỗi anh em, do mình bận một số việc riêng :((. Để bù lại những khoảng trống đó thì hôm nay mình sẽ mang tới cho các bạn tựa game nhập vai hành động cực kì đã. Vâng đó chính là Mafia 3 Full Việt Hóa.
Ah theo thông tin mình được biết thì bản Việt hóa này chưa có đầy đủ được. Mình cũng chưa có đội ngũ Việt hóa riêng nên phải chờ đợi từ Gametiengviet thôi ah :v. Mong anh em thông cảm.
Trước đây mình đã có làm về phần 2 của tựa game này rồi và cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm. Cũng với cái lý do này mà Mafia 3 được giới thiệu trong bài viết này. Đối với anh em có cấu hình máy tầm trung thì có thể tham khảo qua Mafia 2 nhé.
Mafia 3 là một tựa game nhập vai gốc nhìn thứ 3 được phát hành bởi 2K Games vào năm 2016 và sau này còn nhiều phiên bản bổ sung nữa. Ở bài viết này mình sẽ giới thiệu bản mới nhất Full DLC Sign of The Times. Lúc đầu trò chơi này không được game thủ đánh giá cao. Nhưng sau nhiều phiên bản, thì trò này thu hút rất nhiều lượt download trên steam.
Cốt truyện của game thì anh em có thể tự khám phá cho nó máu nha. Lan man thế đủ rồi chúng ta cùng đi tiếp đến phần quan trọng bậc 2.
Cấu hình yêu cầu để chơi game
Vì sao quan trọng bậc nhì thì các bạn biết đấy, cấu hình đáp ứng không được thì tải về mất thời gian lắm. Ad đã gặp một vài trường hợp đáng tiếc khi tải về xong cài game chơi không được vì game yêu cầu 64bit :((. Trước khi tải thì tham khảo qua cấu hình yêu cầu để chiến Mafia 3 Full. Thông số này mình bê từ steam nên rất chính xác:
Lưu ý đặc biệt: Game chỉ chạy được trên hệ điều hành Windows 64bit thôi, 32bit không chơi được đâu nha!!
Cấu hình tối thiểu để chiến:
➤ CPU: Intel I5-2500K, AMD FX-8120
➤ RAM: 6 GB
➤ OS: Windows 7 64-bit
➤ VIDEO CARD: 2 GB of Video Memory. NVIDIA GeForce GTX 660, AMD Radeon HD7870
➤ PIXEL SHADER: 5.0
➤ VERTEX SHADER: 5.0
➤ FREE DISK SPACE: 50 GB
➤ DEDICATED VIDEO RAM: 2 GB
Cấu hình đề nghị nên có để chiến game:
➤ CPU: Intel I7-3770, AMD FX 8350 4.0 Ghz
➤ RAM: 8 GB
➤ OS: Windows 7 64-bit
➤ VIDEO CARD: 4 GB Card màn hình. NVIDIA Gefore GTX 780, GeForce GTX 1060, AMD Radeon R9 290X
➤ PIXEL SHADER: 5.0
➤ VERTEX SHADER: 5.0
➤ FREE DISK SPACE: 50 GB
➤ DEDICATED VIDEO RAM: 4 GB
Game được mình test trên máy chạy Windows 10 64bit. Card màn hình GTX 1050Ti, RAM 8GB, CPU Core i3-8000 hay 7000 gì đấy :v. Nói chung chơi game mượt mà khỏi phải bàn. Anh em nào chơi được xin cái comment cho mọi người tham khảo nha. Xin cảm ơn!!
Download Mafia 3 Full Việt hóa cho PC
Tiếp đến đây là phần quan trọng bậc 1, link download Mafia 3 full DLC có Việt Hóa cho PC. Mình up lên Fshare 1 phát duy nhất. Anh em nhớ getlink trước khi tải bất cứ Game Offline này trên trang. Nếu link có hỏng thì PM ngay cho mình qua Fanpage hoặc để lại ở dưới comment để Fixx sớm. Cảm ơn trước <3.
Click vào nút màu đỏ bên dưới đây để có thể tải xuống game ngay và luôn nha. Nhớ bỏ qua quảng cáo, anh em thông cảm về phần này cho Ad <3.
Note: Bản Definitive Edition không patch Việt Hóa được nha
Pass giải nén nếu có: khiphach.vn
Game khá là nặng lên tới 50GB do đó đảm bảo đủ bộ nhớ và đường truyền mạng OK. Tải mất tầm 4h30 phút là xong ah. AD tải từng đó đó :v.
Hướng dẫn cài đặt game Mafia 3 Full
Sau khi tải về xong thì anh em làm theo một vài bước bên dưới đây để có thể cài đặt Mafia III Full cho Pc. Khá là đơn giản, kể cả phần Việt Hóa.
Bước #1: Dùng UltraISO để mount file ra ổ đĩa hoặc dùng Winrar giải nén. Nếu xài Windows 10 thì click double để mở luôn ha.
Bước #2: Chạy file setup.exe để bắt đầu cài đặt. Sau đó chọn đường dẫn để cài đặt game. Ổ đĩa còn trống 55GB và nhớ lấy đường dẫn đã chọn này nha.
Bước #3: Chọn xong thì nhấn Next >> Next >> Install và chờ đợi.
Bước #4: Sau khi hoàn tất thì nó sẽ hiển thị ra bảng như bên dưới thì tích chọn hết và nhấn Finish.
Bước #5: Vào folder Cr@ck trong thư mục đã Mount ra tại bước 1. Copy 6 file có trong đó và dán đè vào nơi đã cài đặt game (Chọn ở bước 2)
Hướng dẫn Việt Hóa game Mafia 3 cho PC
Sau khi thực hiện xong 5 bước trên thì bạn đã có thể vào game để chiến được rồi đó. Nhưng để có Việt Hóa thì anh em làm thêm một vài bước bên dưới.
Bước #6: Tải File việt hóa Mafia 3 về. Đây là bản việt hóa của Gametiengviet (Đang trong giai đoạn hoàn thành, khi nào có bản mới mình sẽ cập nhật ở đây luôn). Tải về qua liên kết này!!
Bước #7: Giải nén file việt hóa vừa tải xuống. Copy thư mục tên sds_retail và dán đè ở nơi cài đặt game đã chọn ở bước 2.
Bước #8: Vào game thưởng thức thôi!!
Và trên đây mình đã mang tới cho anh em tựa game Mafia III Việt Hóa cực kì đã mắt rồi đó. Nếu bác nào có hứng thú thì cứ tải về chiến thử. Nếu trong quá trình cài đặt game gặp bất cứ vấn đề gì thì có thể liên hệ trực tiếp với AD qua Fanpage hoặc để lại bình luận bên dưới đây. Ad sẽ giải đáp nhanh chóng nhất có thể. Đừng quên theo dõi Khí Phách để không bỏ lỡ những tựa game hấp dẫn khác nha. Xin cảm ơn!!
ad ơi làm đúng hết sao mở game ra nó k vào v
Bác cài directx, visual vào thử xem
r cài hết r xog mở game lên nó xoay vòng tròn xanh xog nó k vô game
Cài directx và visual c++ vào thử
Intel ỉ 7100 . Ram 4 GB l
LOW SETTING DC KO AD
k đc
k dc gì bác ơi
cài directx và visual c++ cũng k vào đc game nó cứ ngoài destop
Là sao bác. Copy cr2ck vào. nhớ tắt diệt virus khi cài đặt
➤ CPU: Intel I5-4210U
➤ RAM: 8 GB
➤ OS: Windows 10 64-bit
➤ VIDEO CARD: 2 GB of Video Memory. NVIDIA GeForce 820M
cấu hình này chiến nổi game này không bác ?
Được chứ bác ơi
mình laptop intel core i5 8250u ram 8 card gtx 1050 2gb chiến ổn ko, chơi trên laptop nên cũng hoi ngán phần nhiệt độ.
Ok bác ơi
Mình thì giải nén file rar ra. Chạy setup => chạy xong => tự động nó chạy uninstall luôn.
Mình bị lỗi Decompression failed with error code – 11, đã properties và check vào unlock cũng kô chạy được luôn. Bạn có cách nào khắc phục nữa hok bạn ?
Gì kì vậy. bác check lại xem. k pm fanpage em xem thử
G3440 + GTX 750ti + 8g Ram có chiến được không nhỉ bác nhỉ
Được bác ơi
k vao dc
Lỗi gì vậy bác
cpu i7 8700
ram 8gb
gtx 1050ti 4gb
CHO E HOI CAU HINH NAY MAX SETTING DC KO AD
Được bác
chơi đc 1 chap rồi mới cài việt hóa, cài xong vào game đen ngòm và đen ngòm
Bác cài lại từ đầu thử
I5-7200-2.71GHZ
SSD-256GB
RAM 8GB
Intel(HD) Graphic 720 2GB (share ram nữa là 4GB)
chơi The WItcher 3 còn lag ko biết game này nổi ko bác
http://systemrequirementslab.com
Vào đây check bác ơi kkMình bị 1 lỗi là chơi đến phân cảnh này thì bị đứng hình game.
Ad chỉ mình cách fix với.
Link ảnh:
https://www.upsieutoc.com/image/JAxhd8
Mó bảo nhấn ctrl trái kìa
Nó bị đơ lun ý ad hjz
Bác lên tìm lỗi này xem thử. tìm bằng tiếng anh ấy
bản này có những dlc gì vậy ad
Full DLC hiện tại bác ah
admin cho hỏi: Là có cách nào mà mở game không cần tắt windown defend không 🙁 chứ cứ mỗi lần chơi game phải tắt thế này cực quá 🙁
Tắt hẳn defender :V
xin vĩnh biệt cụ =))
kh vao dc ad oi
an vao game no xoay vong r kh vao
mình chơi dc nhưng bị lỗi font
chỉ mình cách khắc phục lỗi font tiếng việt với
ad ơi, sao em ko copy dc file steam_api.dll từ file crack qua floder game dc ạ
Bác tắt Windows defender đi bác
Intel ỉ 7100 . Ram 4 GB l
LOW SETTING DC KO AD
cpu i3 8100
ram 4gb
card gt 1030
choi noi khong bac oi
không đủ ram bác ơi
Mình không thể Enter, cũng như Esc trong game, các phím không hoạt động ngoài trừ phím mũi tên.
Chat vô Fanpage mình xem thử nha: https://www.facebook.com/KhiPhachVN
ad cho hỏi cái cài về giải nén như hướng dẫn sao lúc vào biểu tượng game ở ngoài màn hình, kich vào quay vài cái xong ko chơi đc là bị sao vậy
chat với fanpage mình xem thử nha
tiêu đề thì ghi ” Mafia 3 Definitive Edition Full DLC Việt Hóa”,đến khi kéo xuống phần Note thì lại ghi “Bản Definitive Edition không patch Việt Hóa được nha” là sao :)))))))
Copy vào đúng thư mục nha bác
cài nó báo lỗi vậy
Lỗi gì bác
bản Reload là bản gì z ad
mình chơi bản Definitive Edition vẫn việt hóa được mà ad
Cấu hình mình
i5 5200u
Gtx 950M
ram 8gb
chơi nổi không ad ơi
Hơi lag á bác ah
Mình cài game ok hết nhưng khi vào chơi thì mọi chuyển động nó cứ chậm ì ạch, rê chuột xoay quanh thì vẫn bình thường. Có cách nào khắc phục không? Game Call ò duty 4 thì chơi mượt nhưng liên tục phím di chuyển và rê chuột bị đứng lại, giống như bị mất tín hiệu vậy.
game không tải được nữa ad ơiiiii
link die rồi ad ơi