Tựa game kinh dị với cốt truyện siêu hay Little Nightmares. Bản này full cả 3 chapter nha anh em. Nhanh tay tải vê để dành chơi lúc đêm khuya nha :v.
Game đang được bán trên Steam chỉ với giá 540k :v. Click vào đây để mua nha. Còn không thì chịu khó đọc hết bài cũng có game chơi thôi :v
Little Nightmares – Những cơn ác cmn mộng :v
Little Nightmares là một tựa game kinh dị giải đố rất nổi tiếng. Được phát triển bởi Tarsier Studios và do studio nổi tiếng Bandai Namco Entertainment phát hành. Game có sẵn trên hầu hết các nền tảng phổ biến bây giờ như Microsoft Windows, PS4, XBOX và Nintendo Switch. Game đã nhận được rất nhiều lời khen từ giới phê bình về cốt truyện, gameplay, ánh sáng và âm thanh của game nữa.
Điều duy nhất ở game offline này bị chê là thời lượng tương đối ngắn. Game hay thì ai chả muốn chơi mãi đúng hông :v. Anh em sẽ được vào vai một cậu bé ốm yếu tên là Six. Mang trên mình bộ áo mưa mà vàng chói lóa. Cậu đang bị mắc kẹt trên một con tàu bí ẩn của bọn quái vật tên là Maw. Những con quái vật trên tàu đều rất to lớn và đáng sợ. Nhìn tạo hình ghê vãi cả luôn :((
Cơ chế game play của game khá là hay nha anh em. Anh em sẽ điều khiển nhân vật ở góc nhìn 2D từ trái sang phải. Tuy nhiên góc máy lại không khô cứng như những game ngày xưa. Mà chuyển động của nó linh hoạt hơn nhiều, cảm giác như anh em chơi ở góc nhìn 3D vậy. Đồ họa của game cũng là một điểm cộng, các chi tiết được chăm chút rất tỉ mỉ. Mời anh em cùng mình tải về ngay và chiến nha.
Cấu hình để chiến ngon Little Nightmares
Theo đánh giá của mình, Little Nightmares có đồ họa rất đẹp. Tuy nhiên cấu hình yêu cầu cũng không quá cao. Anh em chỉ cần một cấu hình tầm trung là có thể chiến ngon nghẻ. Mời anh em tham khảo cấu hình của Steam bên dưới nha.
Lưu ý:
– Game chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64bit thôi nha. Anh em nhớ check kĩ máy của mình.
– Game cũng hỗ trợ tay cầm nếu anh em nào không thích chơi bằng chuột và phím nha.
Cấu hình tối thiểu để chơi game:
➤ OS: Win7 (64-Bit versions)
➤ Processor: Intel CPU Core i3
➤ Memory: 4 GB RAM
➤ Graphics: Nvidia GTX 460
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 10GB
Cấu hình nên có trải nghiệm tốt nhất:
➤ OS: Win7 (64-Bit versions)
➤ Processor: Intel CPU Core i7
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: Nvidia GPU GeForce GTX 660
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 10GB
Mình chiến con này rất ngon trên cấu hình Core I5 9400F, ram 16GB và card RX570 4GB. Lúc nào cũng hơn 90FPS khi để setting đồ họa cao nhất. Anh em nào chơi mượt ở cấu hình thấp hơn thì có thể comment bên dưới cho mọi người cùng biết nha.
Tải Little Nightmares Full 1 link Fshare
Mình đã up Little Nightmares lên Fshare với 1 link duy nhất rồi. Anh em chỉ cần click vào nút download bên dưới, sau đó chờ tầm 10s là có ngay link Fshare rồi. Mong anh em không phiền khi phải chờ xíu nha :v.
Pass giải nén nếu có: khiphach.vn
Với dung lượng 4.1GB thì cũng được coi là khá nhẹ so với mặt bằng chung các tựa game hiện nay :D. Tuy nhiên nếu không có Fshare vip thì anh em nên dùng getlink để tối ưu tốc độ tải nha. Không là chờ mệt lắm :D. Không biết làm thế nào thì có thể PM fanpage
Hướng dẫn cài Little Nightmares cho PC
Ngồi chờ mòn mỏi để tải xong. Giờ làm thêm vài bước cơ bản nữa là có ngay Little Nightmares để chiến rồi. Mình sẽ hướng dẫn rất chi tiết bên dưới, anh em chỉ cần đọc và làm theo là kiểu gì chả được :v. Đừng bỏ sót bước nào là ngon ngay.
Bước #1: Anh em dùng phần mềm UltraISO (hoặc có thể click đúp vào file và cài nếu trên Windows 10). Mount cái file [KhiPhach] Little.Nightmares.Secrets.of.The.Maw.Chapter.3.iso này ra. Mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe. Rồi sau đó chọn thư mục lưu game.=> Nhớ tick vào ô Copy content of CODEX directory to installdir.=> Sau đó click và nút install để cài.
Bước #2: Sau khi cài xong thì mở shortcut ngoài Desktop hoặc vào thư mục cài game và mở file LittleNightmares.exe để chơi nha.
Vậy là mình đã giới thiệu xong cho anh em thêm một tựa game kinh dị siêu hay rồi. Nếu thấy hay nhớ chia sẽ với bạn bè cùng chơi nha. Trong lúc cài mà có lỗi gì thì cứ comment để bọn mình biết nha. Nhớ theo dõi Khí Phách thường xuyên để không bỏ lỡ những tựa game mới nhất nha. Cám ơn anh em.
core(tm) i7 3537U co tai dc ko ad
sao k có cái Copy content of CODEX directory to installdir
Copy tay sau vẫn dc bác ah
co the chỉ copy tay không vậy
vào file tải về của game.Chọn Codex,Copy 6 file đó vào vị trí tệp game
bị lỗi system này admin ơi
nó ghi là: “the code execution cannot proceed becase X3DAudio1_7.dll was not found” với cả cái:”the code execution cannot proceed becase XAPOFX1_5.dll was not found” là thế nào vậy ?
google đi bác, có hướng dẫn nhiều lắm ấy
https://l.facebook.com/l.php?u=https%3A%2F%2Fwww.microsoft.com%2Fen-us%2Fdownload%2Fdetails.aspx%3Fid%3D35%26fbclid%3DIwAR2AuytkdeFHO-bbDklypgjjEb1BRoQ5hVUqxd7VcmSnRK_7k0HZpRgdfv4&h=AT0gUWJUekF5jHD2NRzhWOzG5B990t_lSPjx4JUzle57IzAok3bAtYBdYhQYUWtHreGy5eEhBOQ4kb0BrZM6otDrbAKa8F9S2eyLLdN2J2w-jTJpWTlbxxA7ZqZCs2QxceJJyUJgIdWlGUQ
Tải cái directx này về làm theo hướng dẫn để install và chơi
cũng bị lỗi như v thì f làm s
ad ơi, có DLC ko vậy,em chơi xong rồi mà không thấy DLC
Mình cũng bị tương tự, không thấy DLC đâu cả. Ad ơi giải đáp giúp mình với :((
bản này có 3 chapter thôi mà bác 😐
ủa bác ơi e mở game lên chơi nó auto chạy steam r k cho vào game là s v bác ???
ủa bác ơi em mở lên game nó tự chạy xong tự tắt là lỗi gì á
Pm fanpage mình xem thử nha!
sao mở game mà nó toàn chạy steam v ad? giúp mình với
lúc cài có tick vào cái checkbox chưa? nếu chưa thì mount lại cái file iso, rồi vào thư mục CODEX, copy thủ công mấy file đó dán vào thư mục cài game là được nha
sao em cài chơi bình thường nhưng ko có âm thanh ạ?
Cài directx 11 vào thử nha bác
Game hay, mới chơi xong, mà tiếc quá,hết mất tiêu
game nào thì chơi cũng hết mà bác :v
ủa sao tải file xong nó bắt bỏ đĩa vô là sao vậy anh em ? :(((
Đù cẩn thận cài sai nha
ad oi! có LITTLE NIGHTMARES 2 chưa ad?
đang làm :v
Six là con gái đấy,chú đừng nhầm nhân vật này là con trai.
😀 nhầm tí hehe
ad em tải game xong mà mở trên ultraiso thì nó báo là ”UltraISO is not registered!” thì làm sao hả ad ?
vào game bị lỗi Fatal error! là như nào thế ad
Tìm lỗi đó ở yt co á